16/01/2008Thành lập công ty Cổ phần NCS Japan

Công ty giải pháp NCS (NCS Solutions), công ty gia công phần mềm cho thị trường Nhật Bản, vừa được Bộ KH&ĐT Việt Nam cấp phép đầu tư ra nước ngoài tại Nhật Bản để thành lập Công ty NCS Japan.

NCS Japan là công ty 100% vốn của NCS Solutin, trụ sở đặt tại Tokyo, Giám đốc điều hành là Tiến sĩ Kojima Kazuyoshi, quốc tịch Nhật Bản. Theo giấy phép đầu tư, vốn điều lệ của NCS Japan là 200 ngàn USD và số lượng nhân viên dự kiến khoảng 30 người.

 Với thời hạn hoạt động trong 10 năm, NCS Japan sẽ tham gia các hoạt động thiết kế, sản xuất, kinh doanh phần mềm, các sản phẩm nội dung số tại thị trường Nhật Bản; đào tạo các kỹ sư phần mềm tại thị trường này; đồng thời cung cấp các dịch vụ gia tăng trên mạng, dịch vụ trực tuyến, tư vấn và cung cấp các giải pháp tin học cho thị trường Nhật Bản. NCS Japan cũng triển khai dịch vụ cung cấp nhân sự cho các doanh nghiệp Nhật Bản

Việc NCS Solutions chính thức lập Công ty NCS Japan tại thị trường Nhật Bản là tín hiệu vui cho ngành phần mềm Việt Nam ngay trong những ngày đầu năm 2008, góp phần quan trọng vào mục tiêu 800 triệu USD doanh số mà ngành Công nghiệp Phần mềm Việt Nam đặt ra cho năm 2010.

  • Tin tức & sự kiện khác
  • Quay lại Xem tiếp